เชียงใหม่ ซู อควาเรียม อุปการะ น้องยูมาย

กรรมการผู้จัดการเชียงใหม่ ซู อควาเรียม ได้แสดงความประสงค์ที่จะอุปการะ ด.ญ.ปิยะพร หลวงแก้ว หรือน้องยูมาย ที่พิการจากเหตุไฟไหม้ตั้งแต่ยังเด็ก

แชร์เนื้อหานี้

กรรมการผู้จัดการ Chiangmai Zoo Aquarium
อุปการะ น้องยูมาย พิการจากเหตุไฟไหม้

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 นายนฤทัต เจริญเศรษฐศิลป์ กรรมการผู้จัดการบริษัท มารีน สเคป (ประเทศไทย) จำกัด กำกับดูแล เชียงใหม่ ซู อควาเรียม

อนุเคราะห์ค่าเดินทาง และอาหารกลางวัน ให้กับเด็ก ๆ โรงเรียนบ้านขุนตื่น อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ มาเที่ยวชมสวนสัตว์เชียงใหม่ และเชียงใหม่ ซู อควาเรียม

และยังเป็นการพบกันครั้งแรกของนายนฤทัต และ เด็กหญิงปิยะพร หลวงแก้ว หรือน้องยูมาย อายุ 6 ขวบ ที่ประสบเหตุไฟไหม้จนทำให้พิการตั้งแต่ยังเล็ก ซึ่งก่อนหน้านี้นายนฤทัต ได้แสดงความประสงค์ที่จะอุปการะโดยการมอบเงินรายเดือนตลอดชีวิต

ภาพบรรยากาศ กิจกรรม

ติดต่อสอบถาม

เชียงใหม่ ซู อควาเรียม ในสวนสัตว์เชียงใหม่

เรื่องราวอื่น ๆ

news

สวนสัตว์เชียงใหม่ จัดโครงการ “ประกวดและจัดแสดงนิทรรศการผลงานศิลปะจากพลาสติก เพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์สัตว์ป่าและสิ่งแวดล้อม”

เปิดพื้นที่ให้เยาวชน นักเรียน นักศึกษา และผู้ที่มีใจรักงานศิลปะ ร่วมสร้างสรรค์ผลงานจากพลาสติกเหลือใช้ ถ่ายทอดแนวคิดการอนุรักษ์ธรรมชาติและสัตว์ป่าผ่านผลงานศิลปะที่สร้างแรงบันดาลใจ พร้อมปลูกจิตสำนึกด้านการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่าและการลดปัญหาขยะพลาสติก

ส่วนลด 30% เฉพาะเดือนมิถุนายนนี้ สวนสัตว์+อควาเรียม
news

โปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม เฉพาะเดือนมิถุนายนนี้เท่านั้น ลดถึง 30% สวนสัตว์+อควาเรียม

ชวนคุณและครอบครัวมาเปิดประสบการณ์สุดฟินที่ Chiangmai Zoo & Aquarium สัมผัสความมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติแบบทูอินวัน (2-in-1) ชมความน่ารักของเหล่าสัตว์ป่าบนบก และดำดิ่งสู่โลกใต้ท้องทะเลสุดอลังการในที่เดียว! 🌿🌊

ADOPT AN ANIMAL

โครงการอุปถัมภ์สัตว์ป่าสวนสัตว์เชียงใหม่

S E R V I C E

เชียงใหม่ ซู อควาเรียม ให้บริการทำความสะอาดตู้ปลา